ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Lisa Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86 13723794432

WhatsApp : +8613723794432

ทางลาดไปยังท่าเรือเรียกว่าอะไร?

September 20, 2022

ทางลาดไปยังท่าเรือเรียกว่าอะไร?

 

1) Gangways เป็นแพลตฟอร์มลอยน้ำที่เชื่อมต่อกับท่าเรือของคุณและฝั่งหรือทางลาดที่เชื่อมช่องว่างกับแผ่นดิน
2) ศัพท์ทางทะเล ทางลาดระหว่างท่าเรือกับเรือ หรือท่าเทียบเรือกับทางบก มักเรียกกันว่า "ทางเดิน"ชื่อมีความหมายว่า “สนุก” คุณว่าไหม?การใช้ทางเดินเพื่อไปยังจุดหมายปลายทางของคุณระหว่างจุดสองจุดนั้นฟังดูน่าเดินทะเลมากกว่าทางลาด

3) อลูมิเนียม Gangway หรือที่เรียกว่าบันไดเรือ บันไดขึ้นเครื่องบิน และบันไดฝั่ง เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อบันไดกับเรือชายฝั่งใช้สำหรับเป็นทางเดินหรือทางเดินที่ปลอดภัยไปและกลับจากท่าเรือลอยน้ำ ท่าลอยน้ำ ระบบลอยน้ำ หรือโครงสร้างถาวรแทบใดๆ

 

ทางเดินท่าเรือกว้างแค่ไหน?
ทางเดินหลักควรมีความกว้างไม่น้อยกว่า 4 ฟุตความกว้างขั้นต่ำระหว่างใบเทียบเรือไม่ควรน้อยกว่า 3 ฟุตเมื่อใช้เป็นทางเข้าเรือทางเดินควรปราศจากโคลน น้ำแข็ง หิมะ ไขมัน หรือวัสดุหรือสิ่งกีดขวางอื่นใดที่อาจก่อให้เกิดอันตรายจากการลื่นไถลหรือสะดุดล้มได้

เราออกแบบ ผลิต และส่งมอบระบบทางเข้าออกที่ทันสมัย ​​ซึ่งเปลี่ยนแปลงได้ง่ายตามความต้องการของลูกค้าระบบเหล่านี้ใช้เพื่อให้บุคลากรและลูกเรือสามารถเข้าถึงเรือและชายฝั่งได้อย่างปลอดภัยGangways ได้รับการออกแบบให้ติดตามการเคลื่อนไหวของเรือเนื่องจากกระแสน้ำเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลงของร่างในระหว่างการบรรทุกและปล่อย เช่นเดียวกับการเคลื่อนที่ของคลื่น การแกว่ง และการยกของเรือระบบทางเดินเข้าสามารถทำงานอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์ในการดำเนินการมาตรฐานหรือปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของคุณ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทางลาดไปยังท่าเรือเรียกว่าอะไร?  0