ผู้ผลิตแท่นวางสินค้าแบบลอยตัวแบบอลูมิเนียม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Kaishin
หมายเลขรุ่น: AF02
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ตารางเมตร
ราคา: USD 320.00 per Square Meters FOB Shenzhen
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 50-65 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 5000 ตารางเมตร เดือน
วัสดุ: Marina เกรด 6061-T6 อลูมิเนียมอัลลอยด์ แอปพลิเคชัน: โป๊ะลอยน้ำสำหรับเรือยอชท์และเรือ
แสงสูง:

PVC ISUP Stand Up Paddle Board

,

พอง ISUP Stand Up Paddle Board

,

กันกระแทก ISUP Inflatable Paddle Board

ท่าเรือลอยน้ำโลหะผสมอลูมิเนียม

โครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอยด์มีความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับแม่น้ำ ทะเลสาบ และทะเลมีการใช้กันอย่างแพร่หลายกับโครงสร้างลอยน้ำต่างๆ เช่น ท่าจอดเรือ ท่าเทียบเรือส่วนตัว และสะพานลอยริมทะเลสาบ

เลขที่ คำถามที่พบบ่อย คำตอบ
1 ฉันจะรับค่าประมาณได้อย่างไรเราจะเริ่มต้นอย่างไร? กรุณาส่งคำขอเสนอราคาออนไลน์มาให้เราพร้อมกับรูปวาดและรายละเอียดที่มี เราจะสามารถติดต่อกลับพร้อมใบเสนอราคาให้คุณได้
2 ใช้เวลานานแค่ไหนในการผลิตท่าเรือลอยน้ำครบชุด? การซื้อโครงการท่าเรือลอยน้ำทั้งหมดสร้างขึ้นตามสั่ง โปรดติดต่อเราเพื่อตรวจสอบกับตัวแทนขายของเราสำหรับระยะเวลารอคอยสินค้าในปัจจุบัน
3 การติดตั้งรวมอยู่ในการซื้อโครงการท่าเรือลอยน้ำหรือไม่? เลขที่ ไม่รวมการติดตั้งอย่างไรก็ตาม สามารถจัดเตรียมคำแนะนำในการติดตั้งได้
4 ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าการติดตั้งประเภทใดดีที่สุดสำหรับฉันในทรัพย์สินของฉัน ทุกสถานการณ์ของที่พักแต่ละแห่งมีความแตกต่างกันเล็กน้อย เราสามารถให้คำปรึกษาเพื่อตรวจสอบความต้องการของคุณตามเงื่อนไขท้องถิ่นของคุณเราจะช่วยคุณในการวางแผนโครงการท่าเรือลอยน้ำและปรับแต่งท่าเรือของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมสำหรับท่าเรือที่มีให้เลือกมากมาย
5 ท่าเรือลอยน้ำของฉันสามารถปรับแต่งให้มีขนาดหรือการกำหนดค่าอื่นได้หรือไม่ แน่นอน!เนื่องจากท่าเทียบเรือลอยน้ำของเราทั้งหมดสร้างขึ้นตามสั่ง จึงสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้
6 เราสร้างระบบท่าเรืออะไรบ้าง? เรานำเสนอระบบท่าเทียบเรือแบบลอยตัวในคอนกรีตและอลูมิเนียมเรายังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับท่าเรือหลายแบบอีกด้วย

รายละเอียดการติดต่อ
Lisa

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613723794432

WhatsApp : +8613723794432